0903025286

Nhiều người hiện nay muốn tạo điều mới lạ cho bức tường nhà, quá café, nhà hàng, văn phòng.. và họ đã chọn ốp cỏ nhân tạo lên tường. Tuy nhiên để có một bức tường đẹp thì cần biết cách thi công cỏ nhân tạo trên tường phù hợp với từng khu vực. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết cách thi công cỏ nhân tạo trên tường rẻ mà đẹp.

Chọn khu vực trang trí và lên ý tưởng

Muốn lựa chọn được loại cỏ nhân tạo phù hợp thì cần biết chính xác khu vực sẽ trang trí. Bạn trang trí cho cá nhân hay cơ quan, nhà ở hay quán café từ đó sẽ ứng dụng trang trí để đạt hiệu quả cao nhất. Sau khi đã xác định được khu vực trang trí thì bạn tiến hành lên ý tưởng thiết kế.

Bạn có thể phối hợp các màu sắc của cỏ hoặc dùng thêm các loại hoa giả để làm điểm nhấn cho bức tường. Quan trọng là bạn nên lựa chọn khu vực trang trí nhiều người nhìn thấy để phát huy hết tác dụng làm đẹp của tường cỏ nhân tạo.

Đo đạc kích thước để tính số lượng cỏ nhân tạo cần mua

Đây là bước quan trọng để tính chính xác bạn cần mua bao nhiêu cỏ là vừa đủ tránh tình trạng thiếu phải mua thêm hoặc dư gây tốn chi phí. Nếu bức tường vuông vức thì rất đơn giản bạn chỉ cần đo chiều dài và rộng là được còn nếu có đường uống cong thì bạn cần tính toán kỹ lưỡng hơn.

Kết hợp cỏ nhân tạo với các sản phẩm khác

Mục đích của việc này là giúp cho bức tường thêm sinh động tạo được ấn tượng cho người xem. Bạn có thể phối thêm hoa vào thảm cỏ hoặc treo vài chậu cây hay dùng đèn chiếu để tạo nên hiệu ứng không gian.

Một cách thi công cỏ nhân tạo trên tường khác đơn giản và nhanh chóng

Có một cách thi công cỏ nhân tạo trên tường rẻ, đẹp mà bạn cũng không cần tốn công đó chính là tìm một đơn vị chuyên thi công cỏ nhân tạo ốp tường. bạn sẽ được phục vụ “từ A đến Z” mà không phải lo tính toán, đo đạc, tìm mua cỏ nhân tạo sao cho đẹp và phù hợp. Chưa kể bạn còn phải tốn công ốp cỏ lên tường và có khi không được thẩm mỹ do bạn không chuyên làm.

Nói chung, nếu bạn yêu thích sáng tạo và muốn tự tay mình làm nên bức tường cho nhà thì có thể làm theo các bước kể trên còn nếu bạn không có đủ thời gian và cũng không khéo léo trong việc này thì có thể yêu cầu một đơn vị cung cấp trọn gói.

Đơn vị thi công cỏ nhân tạo trên tường rẻ mà đẹp

Nếu bạn đang có ý định trang trí tường bằng cỏ nhân tạo và cần tìm một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín, nhanh và đảm bảo chất lượng tại TPHCM thì có thể liên hệ với THG. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ, thi công trọn gói cỏ nhân tạo ốp tường, lát sân vườn, sân bóng… THG tự hào là đơn vị tiên phong trong lihx vực cỏ nhân tạo, tường cây giả. CHúng tôi đã, đang và sẽ ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối đa những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Zalo
0903025286