0903025286

Là một tỉnh giáp ranh với TPHCM, Đồng Nai cũng có một thị trường khá nhộn nhịp. Và nhu cầu kinh doanh sân bóng đá, làm cảnh quan sân vườn tương đối cao. Do vậy, cỏ nhân tạo được quan tâm tìm mua nhằm phục vụ nhu cầu lát sân bóng, sân vườn… Nếu bạn đang cần mua cỏ nhân tạo ở Đồng Nai nhưng chưa biết nên mua ở đâu giá tốt lại được thi công trọn gói thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cỏ nhân tạo – tạo mảng xanh cho không gian

Cỏ nhân tạo được sản xuất tương tự cỏ tự nhiên có lá dài, màu xanh đều và làm thành thảm. Khi trang trí sân vườn hay tường nhà, từng thảm cỏ nhân tạo ghép lại với nhau tạo nên mảng xanh rất bắt mắt. Ngoài ra, để thêm điểm nhấn bạn có thể kết hợp những chậu hoa trong sân vườn hay những hoa giả trên tường. Như vậy, sân vườn và tường nhà bạn vẫn đẹp và sang trọng mà không nhất thiết phải trồng cỏ thật.

Cỏ nhân tạo đem nhiều cái mới lạ đến cho không gian nhà bạn thay vì chỉ là bức tường tô màu thông thường, hay sân vườn đất cát, gạch ốp. Ngoài trang trí cho ngôi nhà, cỏ nhân tạo cũng được nhiều chủ nhà hàng, khách sạn, khu du lịch ưa thích sử dụng trong việc trang trí.

Vì được mô phỏng như cỏ tự nhiên nên đôi khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí nhiều người còn nhầm tưởng là cỏ tự nhiên và có cái nhìn mới về sản phẩm nhân tạo.

Cỏ nhân tạo ở Đồng Nai có bán không?

Những người dân ở Đồng Nai khi có nhu cầu về cỏ nhân tạo thường không biết ở nơi họ sống có bán không. Nếu bạn đang lo lắng về điều đó thì không cần phải lo nữa vì giờ đây nhiều công ty tại TPHCM đã mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận trong đó có Đồng Nai.

Bạn không những mua được cỏ nhân tạo ở Đồng Nai không cần phải đi xa mà bạn còn được thi công tận nơi không cần tốn công tự làm.

Mặt hàng cỏ nhân tạo dễ vận chuyển, giữ được lâu dài cũng trở thành ưu điểm cho nó được phục vụ nhu cầu của khách hàng gần xa. Ngoài ra, sau thi công, cỏ nhân tạo cũng ít bị hư hỏng nên không cần bảo trì thường xuyên rất tiện lợi.

Nơi nào bán cỏ nhân tạo ở Đồng Nai?

Dù nhiều công ty mở rộng thị trường nhưng để tìm một công ty uy tín và chất lượng cũng rất khó khăn. Trong tất cả, cỏ nhân tạo Huy Hoàng luôn tự hào là đơn vị bán và thi công cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh và thi công trọn gói.

Quy trình làm việc của Công ty Huy Hoàng:

Tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết

Khảo sát, đo đạc thực tế vị trí cần thi công

Báo giá chi tiết từng loại cỏ, báo giá thi công khu vực khách hàng yêu cầu

Thi công cỏ nhân tạo sau khi khách hàng đã đồng ý với bảng báo giá cuối cùng

Với quy trình làm việc chặt chẽ, Huy Hoàng tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm đáng tin cậy nhất và tay nghề thi công đảm bảo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về cỏ nhân tạo trang trí sân vườn, tường, làm sân bóng đá mini, hãy gọi ngay 09.0104.5316 để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Zalo
0903025286