0903025286

Cỏ nhân tạo là sản phẩm được sản xuất mô phỏng cỏ tự nhiên theo từng thảm. Ngày trước, nhiều người yêu thích thiên nhiên muốn trồng cỏ tự nhiên tuy nhiên đôi lúc bạn không đủ điều kiện để trồng thì lựa chọn cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu phủ xanh ngôi nhà. Bạn đang sinh sống tại Tân Bình và muốn trang trí nhà bằng cỏ nhân tạo Tân Bình thì có thể tham khảo tìm mua trong bài viết dưới đây.

Trang trí cỏ nhân tạo cho ban công

Ban công thường chỉ để sàn gạch hoặc gỗ trông rất thô xấu. Nếu trồng cỏ thật bạn phải giải quyết vấn đề chống thấm và thoát nước rất mất công. Thay vì vậy, bạn có thể lát cỏ nhân tạo để tạo thảm xanh và trang trí thêm vài chậu hoa thật hoặc giả tùy bạn. Như vậy, với khoảng không gian nhỏ bạn cũng tạo được không gian xanh và đẹp để thưởng thức tách trà, café với gia đình hoặc đôi khi tiếp khách cũng tạo cảm giác mới mẻ cho mọi người.

Cỏ nhân tạo Tân Bình trang trí sân vườn

Nếu nhà bạn đủ rộng có một khoảng sân vườn thì bạn hãy trang trí cho nó đẹp mắt để tận hưởng sống xanh hằng ngày. Với cuộc sống tấp nập, bộn bề như hiện nay có lẽ bạn không đủ thời gian để chăm sóc cây cối và điều đó làm bạn e ngại khi trang trí trồng cây trong sân vườn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì giờ đây mọi thứ đều có thể giải quyết.

Thảm cỏ là khó chăm sóc nhất nên bạn có thể thay thế bằng cỏ nhân tạo vừa đẹp như cỏ tự nhiên vừa không tốn công chăm sóc lại để được lâu dài. Thi công lát thảm cỏ rất nhanh chỉ trong vòng 1 ngày hoặc vài ngày tùy theo diện tích. Tuy nhiên với sân vườn nhỏ ở thành phố thì chỉ cần trong ngày là xong.

Sân thượng đẹp nhờ thảm cỏ nhân tạo

Nhà phố thường có sân thượng và nếu bạn bỏ trống thì thật là phí. Thay vì vậy, bạn hãy trang trí cho nó như trang trí sân vườn dưới đất. Tương tự ban công, nếu trồng cỏ tự nhiên trên sân thượng bạn cần phải giải quyết vấn đề chống thấm. Cỏ nhân tạo vẫn là lựa chọn lý tưởng nhất cho khu vực này. Chiều chiều lân sân thượng hóng gió, ngắm trời mây cây cỏ và thưởng thức tách trà ấm có lẽ là điều tuyệt vời nhất giữa phố thị phồn hoa.

Đơn vị thi công cỏ nhân tạo Tân Bình trọn gói

Để trang trí làm đẹp cho nhà bằng cỏ nhân tạo, bạn nên tìm một đơn vị thi công trọn gói để tiết kiệm chi phí và không phải tốn công sức trong khi bạn không chuyên. Do vậy, tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Giới thiệu với bạn Cỏ nhân tạo Huy Hoàng – đơn vị chuyên thi công trọn gói các công trình cỏ nhân tạo cho sân vườn, sân bóng… Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp theo quy trình như sau:

Tư vấn chi tiết về các loại cỏ và cỏ phù hợp cho công trình của bạn

Khảo sát thực tế vị trí cần thi công

Báo giá theo khảo sát và loại cỏ đã chọn

Thi công lát cỏ và bàn giao khi hoàn thiện

Với một quy trình làm việc nghiêm túc, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí cỏ nhân tạo hãy gọi ngay 0901 045 316 để được tư vấn trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Zalo
0903025286