0903025286

Hoa giả treo tường đẹp là sản phẩm được nhiều người yêu thích vì nó trông giống như hoa thật lại có nhiều ưu điểm vượt trội. Các nhà hàng, khách sạn thậm chí nhà ở người ta cũng rất chuộng trang trí tường bằng hoa giả. Để biết thêm về sản phẩm này và nơi mua hoa giả đẹp, chất lượng thì mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Hoa giả treo tường đẹp – sản phẩm trang trí tuy không lạ mà vẫn sang

Hoa giả là sản phẩm được làm bằng các loại nhựa và vải mô phỏng hình các loại hoa lá thật ngoài tự nhiên. Hoa giả treo tường thường được là theo dạng rũ xuống để chảy dọc theo bức tường. Nếu bạn quan niệm phải sử dụng hoa thật mới sang thì bạn đã lầm vì đôi lúc hoa thật thông thường không có được nhiều màu sắc, kiểu dáng như hoa giả.

Ngày nay, hoa giả được làm ngày càng đẹp với nhiều loại, màu sắc cũng tươi hơn. Khi điểm hoa giả lên tường gạch nhất là tường được ốp cỏ nhân tạo sẽ tạo thành điểm nhấn vừa đẹp, vừa sang, vừa bắt mắt người xem. Trên bức tường trống không còn gì đẹp bằng những chùm hoa rũ xuống như dòng thác mang lại cảm giác mới mẻ cho mọi người ngắm nhìn.

Nhà hàng, khách sạn nên sử dụng hoa giả treo tường

Nhà hàng, khách sạn là hai nơi thường xuyên tiếp khách 24/24. Chính vì thế, việc trang trí sao cho đẹp mắt là rất cần thiết. Nếu bạn sử dụng hoa thật thì chi phí sẽ độn lên rất nhiều vì hoa thật chỉ giữ tươi được vài ngày là phải đổi mới. Thay vào đó, sử dụng hoa giả sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cả về chi phí và nhân công để trang trí lại hằng ngày.

Việc trang trí nhà hàng, khách sạn đẹp nhờ hoa giả treo từng cũng là một điểm cộng để gây ấn tượng cho khách hàng và giữ chân khách quay lại những lần sau đó. Nói chung, hoa giả treo tường có nhiều ưu điểm để bạn đưa ra quyết định lựa chọn trang trí cho nhà hàng hay khách sạn của mình.

Tìm mua hoa giả treo tường đẹp

Hoa giả treo tường hiện nay cũng được bày bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên, bạn cần tìm đơn vị cung cấp uy tín có giá thành tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn. Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận thì có thể liên hệ với công ty Huy Hoàng – một đơn vị chuyên cung cấp hoa giả treo tường, cỏ nhân tạo lát sân. Điều đương nhiên, nếu bạn mua với số lượng lớn thì giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều.

Huy Hoàng – đơn vị tin cậy về cỏ nhân tạo và hoa giả

Công ty Huy Hoàng chuyên nhận thi công cỏ nhân tạo lát sân, ốp tường đồng thời bán hoa giả treo tường đẹp cho tất cả khách hàng ở trong ngoài TPHCM. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu vì thế khách hàng chọn Huy Hoàng có thể yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chặt chẽ nhằm phục vụ tốt nhất có thể cho khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn đan tìm kiếm nơi bán hoa giả treo tường đẹp và cả cỏ nhân tạo thì hay gọi ngay 0901 045 316 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Zalo
0903025286