0903025286

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm nhân tạo và để lát sân vườn thì cần phải có keo dán cố định. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người không biết lựa chọn keo dán cỏ nhân tạo nào cho phù hợp và mua ở đâu cũng như tự dán cỏ nhân tạo hay thuê đơn vị thi công trọn gói? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn tất cả những thắc mắc ở trên.

Các loại keo dán cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo thường được dùng lát cho sân bóng, sân vườn – những khu vực chịu nhiều áp lực do con người dẵm đạp lên vì vậy keo dán cỏ nhân tạo phải là loại chất lượng để kết dính các tấm cỏ với nhau. Trên thị trường hienj nay có nhiều loại keo dán cỏ nhân tạo chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc và các nước châu Âu. Theo khảo sát đánh giá thì hiện có 3 loại keo dán cỏ nhân tạo được ưa dùng đó là keo Bujo, keo Epoxy biến tính và keo Dunlop.

Keo dán cỏ được dùng phổ biến nhất hiện nay đó là keo Epoxy biến tính với 2 thành phàn keo A và B. Tuy nhiên, loại keo này nhanh bị chết (khô) khi chưa kịp dán.

Để đảm bảo chất lượng hơn thì keo Bujo được khuyên dùng. Keo này cũng có nhiều loại tuy nhiên loại nhập khẩu Thái Lan đảm bảo chất lượng khi dán cỏ, không gây ảnh hưởng người dùng. Ngoài ra, keo Bujo cũng có thể dùng dán giày dép, viền xung quanh đồ mộc, ván ép…

Loại chất lượng nhất là keo Dunlon của Úc. Loại keo này kết dính cao, bền trong thời tiết nắng mưa. Đây là loại keo dùng được trên bê tông, gỗ và bề mặt trải nhựa sạch. Keo Dunlon khác đắt tiền nên chưa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Vì sao keo dán cỏ nhân tạo là vật tư không thể thiếu trong thi công sân cỏ?

Sân cỏ thường có diện tích lớn và cần một số lượng không nhỏ thảm cỏ nhân tạo. Các nhà sản xuất cỏ nhân tạo chỉ sản suất những thảm nhỏ để dễ vận chuyển, giảm trọng lượng và dễ dùng trong các diện tích lớn nhỏ khác nhau. Do vậy, khi thi công sân cỏ thì việc kết nối các thảm cỏ nhân tạo với nhau là điều không thể tránh khỏi. Đó là lý do vì sao keo dán cỏ nhân tạo là vật tư không thể thiếu trong thi công sân cỏ. Chọn và sử dụng keo rất quan trọng không thua kém chọn loại cỏ nhân tạo.

Nơi bán keo dán cỏ nhân tạo

Hiện nay, có nhiều công ty bán keo dán cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, nếu bạn không chuyên về các loại keo này thì có thể mua phải loại keo dán cỏ nhân tạo không chất lượng. Các tốt nhất khi bạn muốn làm sân cỏ nhân tạo thì nên yêu cầu một đơn vị thi công cỏ nhân tạo để họ làm trọn gói không phải tốn công cũng như mua lầm sản phẩm không tốt.

Bạn có thể lựa chọn THG – đơn vị chuyên thi công cỏ nhân tạo các hạng mục sân vườn, sân bóng đá, tường… uy tín, chất lượng. Bạn có thể liên hệ 0901 045 316 để được tư vấn chi tiết và thi công cỏ nhân tạo teo yêu cầu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Zalo
0903025286