0903025286

Quận Tân Phú là một trong những quận trung tâm của TPHCM. Nơi đây luôn tấp nập mọi hoạt động từ mua bán, vui chơi, giải trí… Vì thế, nhu cầu về thảm cỏ nhân tạo lát sân vườn, sân bóng, tường nhà cũng rất cao. Nếu bạn đang sinh sống tại Tân Phú và muốn tìm đơn vị thi công trọn gói thảm cỏ nhân tạo Tân Phú thì có thể tham khảo ngay trong bài viết này.

Cỏ nhân tạo – sản phẩm thay thế cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo được đánh giá là sản phẩm thay thế cỏ tự nhiên tốt vì nó được mô phỏng tương tự cỏ tự nhiên và có nhiều ưu điểm vượt trội. Còn gì bằng với việc không phải ngồi trồng từng cây cỏ mà có thể có một thảm cỏ xanh đẹp ngay tức khắc. Tất cả đều nhờ thảm cỏ nhân tạo giải quyết trang trí sân vườn, tường, sân bóng đá… Những ưu điểm mà cỏ nhân tạo đáng để lựa chọn thay thế cỏ tự nhiên:

Không cần chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ (tưới nước, trị sâu bệnh hại)

Độ bền cao, không phải tốn công trồng lại do héo khô hay chết

Có đẹp ngay không cần đợi cây mọc phát triển trong một khoảng thời gian

Giá thành phù hợp với độ bền của cỏ

Không bị các vi sinh vật gây hại như trong đất trồng cỏ tự nhiên

Thảm cỏ nhân tạo Tân Phú trang trí tường, sân vườn, sân bóng đá

Thảm cỏ nhân tạo có thể dùng để trang trí bức tường thô xấu để mang lại không gian mới lạ cho nhà hàng, quán café, văn phòng, nhà ở…

Sân vườn là nơi được nhiều người tập trung thiết kế cảnh quan để làm nơi thư giãn, thưởng thức tách trà, café cùng gia đình, bạn bè. Cỏ nhân tạo trải thảm khu vực nền trống giúp tăng mảng xanh cho sân vườn. Thảm cỏ nhân tạo cùng cây bụi, cây bóng mát hòa với nhau mang lại cảnh quan sân vườn đẹp.

Sân bóng đá mini đang là loại hình kinh doanh lý tưởng vì nhu cầu thể dục thể thao của mọi lứa tuổi không bao giờ giảm. Để có một sân bóng đá lý tưởng cho mọi người sử dụng thì việc lát cỏ nhân tạo là lựa chọn đúng đắn nhất.

Dịch vụ thi công trọn gói thảm cỏ nhân tạo Tân Phú

Hiện nay, bạn không cần phải tốn công tự mua cỏ nhân tạo và thi công. Dường như tất cả các công ty cung cấp cỏ nhân tạo đều có dịch vụ thi công trọn gói. Do vậy, bạn chỉ cần liên hệ sẽ nhận được:

Nhân viên tư vấn tận tình loại cỏ, giá tiền, cách trải cỏ… phù hợp

Nhân viên khảo sát, đo đạc thực tế khu vực để lên bảng số lượng vật tư cần

Bảng báo giá với đầy đủ thông tin: loại cỏ, các vật tư kèm theo cùng hình ảnh và giá thành.

Thi công trải thảm cỏ cho khu vực bạn yêu cầu và bàn giao đúng hạn.

Dịch vụ thi công trọn gói sẽ giúp bạn có thể yên tâm không bị phát sinh thêm chi phí sau khi hoàn thành sân cỏ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Zalo
0903025286