0903025286

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm được chế tạo từ nhựa tổng hợp nhằm mô phỏng giống các loại cỏ tự nhiên để ứng dụng trong sân chơi thể thao, sân vườn và các ứng dụng công nghiệp khác. Hiện nay cỏ nhân tạo được nhiều người yêu thích vì nó có các ưu điểm nổi bật hơn so với cỏ tự nhiên. Do vậy, mọi người luôn muốn tìm mua cỏ nhân tạo Thủ Đức và các quận khác ở một địa chỉ uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn cho bạn về cỏ nhân tạo Thủ Đức và địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo đáng tin cậy.

Nguồn gốc cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có tên tiếng Anh là Artificial grass hoặc Artificial turf, lần đầu tiên được biết đến tại Hoa Kỳ vào những năm 1960. Lúc này, cỏ nhân tạo được sản xuất và áp dụng cho sân vận động bóng đá sau đó là sân bóng chày Mỹ và các lĩnh vực liên quan đến bóng đá. Cỏ nhân tạo dần được chấp nhận ở các nước ngoài vào thập niên tám mươi của thế kỷ trước.

Khi bước vào thế kỷ 21, cỏ nhân tạo vào thị trường Trung Quốc và nhanh chóng được chấp nhận và phát triển. Sau này, Việt Nam cũng bắt đầu ưa chuộng và sử dụng cỏ nhân tạo để thay thế cho việc trồng cỏ thật vừa tốn kém công chăm sóc vừa không bền đẹp theo thời gian.

Các thông số kỹ thuật cỏ nhân tạo Thủ Đức

Cỏ nhân tạo Thủ Đức có thông số kỹ thuật rõ ràng đẻ người mua có thể chọn lựa theo mong muốn của mình. Khi tìm mua cỏ nhân tạo, tùy theo vị trí bạn sử dụng hãy hỏi kỹ đơn vị cung cấp để được tư vấn theo các thông số kỹ thuật như sau:

Chiều cao: Chiều cao cỏ nhân tạo được tính là chiều cao sợi cỏ, đơn vị tính mm. Thông thường, cỏ nhân tạo dùng trong sân bóng đã sẽ khoảng 40 – 50 mm. Chiều cao cỏ nhân tạo dùng trong sân vườn sẽ ngắn hơn ở mức từ 20 – 40mm.

Khoảng cách hàng cỏ: đây là khoảng cách giữa 2 hàng cỏ và được tính bằng đơn vị inch.

Mật độ mũi khâu: là số lượng cụm cỏ tính trên mét vuông.

Dtex: chỉ số sợi cỏ nhân tạo

Các thông số kỹ thuật quyết định loại cỏ sẽ sử dụng ở sân bóng, sân vườn hay những khu vực mà bạn đang muốn lát cỏ nhân tạo.

Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo Thủ Đức uy tín

Bạn có thể tìm mua cỏ nhân tạo Thủ Đức ở các của hàng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, bạn nên tìm một địa chỉ thật uy tín để mua nhằm đảm bảo chất lượng, giá thành tối ưu nhất. Trong nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo Thủ Đức, bạn có thể an tâm đặt mua ở Cỏ nhân tạo THG.

Chúng tôi cung cấp cỏ nhân tạo theo một quy trình tiêu chuẩn bao gồm tư vấn về loại cỏ phù hợp, khảo sát nơi cần lát cỏ, báo giá theo loại cỏ và diện tích cỏ, thi công theo yêu cầu. Do vậy, quý khách hàng khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo Thủ Đức ở THG sẽ không cần phải tốn công gì ngoài việc liên hệ với chúng tôi và sau đó quý khách sẽ được phục vụ tận tình.

Nếu bạn đang muốn khoảng sân vườn của mình có màu xanh đẹp của cỏ mà ngại trồng cỏ thật, nếu bạn đang có ý định đầu tư làm một sân bóng đá mini… thì còn chần chừ gì nữa không liên hệ ngay THG để được cung cấp cỏ nhân tạo Thủ Đức.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Zalo
0903025286